การทำ seo เว็บพนันออนไลน์

SEO กับเว็บพนัน สำคัญอย่างไร!?

ในยุคที่โลกออนไลน์กำลังพาตัวเราออกห่างจากโลกแห่งความเป็นจริงมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่ว่าคุณจะอยู่ในโลกไหน พลังแห่งทุนนิยมย่อมตามคุณไปทุกที่เหมือนแสงและเงา ของเพลงพี่อู๋ ธนาธร เอ้ย!! อู๋ธรรพ์ณธรยังไงยังงั้น ในมุมของคนทำธุรกิจ เมื่อเป็นเช่นนี้การปรับตัวย่อมเป็นเรื่องที่สำคัญ และการรู้เรื่องการตลาดออนไลน์เป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่จะทำให้คุณได้เปรียบ ซึ่งหากใครพอศึกษามาก็คงพอทราบว่า การทำ SEO หรือ Search Engine Optimization คือการทำการตลาดออนไลน์ที่ทรงพลังที่สุดในยุคนี้ SEO เข้ามาเกี่ยวข้องกับแทบจะทุกธุรกิจที่ต้องการพื้นที่บนโลกออนไลน์ ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจเว็บพนัน หรือเว็บคาสิโนออนไลน์ ซึ่งมันจะมีประโยชน์อย่างไร และช่วยผู้ประกอบการแบบคุณได้อย่างไร เรามีคำตอบที่เข้าใจง่ายๆ ในบทความเดียวมาแนะนำกัน SEO คืออะไร!? ถ้าคุณพอศึกษามาเกี่ยวกับ SEO มาบ้างแล้ว จะข้ามหัวข้อนี้ไปเลยก็ได้ไม่ว่ากัน แต่ถ้าคุณเป็นมือใหม่ หรืออยากทบทวนความรู้สักเล็กน้อยก่อนที่จะลงลึกไปกว่านี้ เราขออธิบายให้เข้าใจง่ายๆ ว่า การทำ SEO ก็คือการทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับ และขึ้นหน้า 1 ของ Google นั่นเอง สั้นๆ ง่ายๆ เท่านี้ แต่ยังไม่จบ!! ข้อดีของการที่เว็บไซต์เราติดอันดับหน้า 1 ของ Google คือจะทำให้ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นเว็บไซต์ของเราได้มากขึ้นนั่นเอง ทีนี้เมื่อคนเห็นมากขึ้น จะทำอะไรก็ง่าย …

SEO กับเว็บพนัน สำคัญอย่างไร!? Read More »

off page seo คือ อะไร

Off Page SEO คืออะไร

ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอเรื่องราวและเทคนิคเกี่ยวกับการทำ On Page SEO กันไปแล้ว ซึ่งในครั้งนี้เราจะขอพูดถึงวิธีการที่คู่กันอย่าง Off Page SEO กันบ้าง การทำ Off Page SEO เป็นอีกวิธีการหนึ่งที่จะทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับ Google ได้ แต่จะต้องอาศัยการพึ่พาจากเว็บไซต์อื่น หรือเรียกว่า “ปัจจัยภายนอก” นั่นเอง โดยเทคนี้จะมีเรื่องของการทำ Backlink หรือการโยง link จากเว็บไซต์อื่นมาที่เว็บไซต์เราเข้ามาเกี่ยวข้องยกตัวอย่างเช่น เราเปิดเว็บไซต์เกี่ยวกับการทำอาหาร และมีสูตรอาหารที่น่าสนใจ จนมีคนนำไปโพสต์ต่อที่ Facebook หรือ Pantip พร้อมกับแปะ link มาที่เว็บไซต์ของเรา ซึ่งวิธีนี้จะเป็นการเกิด Backlink แบบธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม Backlink นอกจากจะรอจากคนอื่นแล้ว เรายังสามารถสร้างเองได้อีกด้วย หลายคนอาจจะเคยได้ยินว่าการสร้าง Backlink นั้นสามารถทำได้ง่ายๆ อย่างเอา link เว็บไซต์ของเราไปแปะไว้ตามที่ต่างๆ หรือการสแปม แต่นั่นอาจทำให้เกิดเป็น Backlink ที่ไม่มีคุณภาพ และอาจจะเกิดผลลบต่อการจัดอันดับได้มากกว่า ดังนั้นหากคุณสมบัติของ Backlink …

Off Page SEO คืออะไร Read More »

วิธีทำ on page seo

On Page SEO คืออะไร สำคัญอย่างไรต่อการติดอันดับ

เมื่อคุณเริ่มเข้าสู่โลกของการทำ SEO มีคำศัพท์มากมายที่คุณจะต้องเรียนรู้ และเมื่อคุณกำลังจะเริ่มลงมือทำเว็บไซต์แรกของตัวเอง คำศัพท์สำคัญที่ต้องรู้เลยนั่นก็คือ การทำ On page และ Off page On page คือปัจจัยภายในที่จะมีผลต่อการจัดอันดับเว็บไซต์ของเรา ส่วน Off page ก็คือปัจจัยจากภายนอกที่มีผลต่อการจัดอันดับเว็บไซต์ของเรา หากจะเปรียบเทียบให้เข้าใจง่ายๆ On page ก็คือการปรับแต่งสินค้า (เว็บไซต์) ของเราให้ดูดี เข้าใจง่าย ส่วน Off page คือการโปรโมทเว็บไซต์ของเรา หรือในภาษา SEO จะเรียกว่าการทำ Backlink นั่นเอง ซึ่งในบทความนี้เราจะขอพูดถึงเฉพาะ On page กันครับ อะไรบ้างที่เกี่ยวกับการทำ On page On page คือทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณสามารถทำได้บนเว็บไซต์ของคุณ ตั้งแต่การเพิ่มคุณภาพเนื้อหาของเว็บไซต์ ไปจนถึงการนำเทคนิคต่างๆ เข้ามาช่วย โดยมีหลักคิดก็คือ การทำให้อย่างไรก็ได้ให้ ผู้ใช้งาน และ Google เข้าใจเว็บไซต์ของเราได้ง่าย ว่าส่วนไหนเป็นส่วนไหน นั่นเอง …

On Page SEO คืออะไร สำคัญอย่างไรต่อการติดอันดับ Read More »

SEO คืออะไร

SEO คืออะไร?

SEO หรือ Search Engine Optimization หมายถึงการปรับแต่งโครงสร้าง หน้าตา หรือเนื้อหาของเว็บไซต์เราให้เป็นไปตามความต้องการของ Google ซึ่งผลที่ได้ก็คือจะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับในการค้นหาของ Google ได้นั่นเอง อันดับในการค้นหานี้มีความสำคัญคือ จะช่วยทำให้สินค้า ธุรกิจ หรือคอนเทนต์ที่คุณสร้าง ถูกมองเห็นได้มากยิ่งขึ้น และเมื่อเว็บไซต์ของคุณถูกมองเห็นมากขึ้น นั่นก็หมายความว่าอัตราการกดเข้าไปดูก็มากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง ทำไมถึงต้องทำ SEO การค้นหาข้อมูลได้กลายเป็นสิ่งที่พวกเราทำอยู่ทุกวันโดยไม่รู้ตัว เมื่อก่อนหลายคนอาจคิดว่าการเปิดเข้าเว็บไซต์ Google, Bing หรือ Yahoo จุดเริ่มต้นของการค้นหาข้อมูล แต่ในทุกวันนี้แค่คุณเปิด Browser ขึ้นมาก็เริ่มเป็นการเริ่มใช้ Search Engine โดยจากข้อมูลระบุว่าในทุกๆ วันจะมีคนใช้ Google ค้นหาข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร เสื้อผ้า อ่านรีวิวท่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งการหางาน รวมๆ กันแล้วมากถึง 3,500 ครั้ง/วัน หรือราวๆ 40,000 ครั้ง/วินาทีเลยทีเดียว ซึ่งตัวเลขขนาดนี้มันคงจะดีไม่น้อยหากเว็บไซต์ของเราได้ประโยชน์ด้วย เริ่มทำ SEO ต้องมีอะไรบ้าง ในการทำ SEO นั้นจะมีส่วนเกียวข้องที่สำคัญอยู่ …

SEO คืออะไร? Read More »

seo สายเทา

Grey Hat SEO: เทคนิคการนำ SEO ที่เหมาะสำหรับเว็บพนัน

หากแบ่งสายเทคนิคการทำ SEO หลายคนอาจจะเคยได้ยินว่ามีอยู่ 2 แบบนั่นก็คือ Black Hat SEO หรือ หมวกดำ กับ White Hat SEO หรือหมวกขาว ซึ่งอันที่จริงแล้วยังมีอีกเทคนิคหนึ่งที่หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักนั่นก็คือ Grey Hat SEO Grey Hat SEO คือการทำ SEO ที่มีความเสียงมากกว่าวิธีปรกติ แต่มันจะไม่ทำให้เว็บไซต์ของคุณเสี่ยงต่อการโดนแบนจากเครื่องมือค้นหาของ Google มากเท่ากับวิธี Black Hat SEO ซึ่งในบทความนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับเทคนิคนี้กันครับ อะไรคือ Grey Hat SEO อันที่จริงแล้ววธีการแบบนี้ค่อนข้างที่จะจำกัดความยากสักเล็กน้อย ซึ่ง John Andrew ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำ SEO ได้ให้คำจำกัดความว่า อันที่จริงแล้ว Grey Hat SEO ไม่ใช่สิ่งที่อยู่ระหว่าง Black Hat หรือ White Hat แต่มันคือ กลวิธีและเทคนิคที่ทาง …

Grey Hat SEO: เทคนิคการนำ SEO ที่เหมาะสำหรับเว็บพนัน Read More »